วัน พฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน 2563 ครู และนักเรียนวิทยาลัยประมงสมุทรสาคร สมาชิก TOT Young Club รับมอบสเปย์ล้างมืออนามัย หน้ากากอนามัย และน้ำดื่ม จากบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เพื่อส่งต่อความปลอดภัยภายใต้สถานการณ์ COVID-19 ไปยังนักเรียน นักศึกษา ในช่วงเปิดเทอมที่กำลังจะมาถึง โดยได้รับเกียรติจาก นายวิชัย  แตงเอี่ยม นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลดอนไก่ดี เป็นประธานมอบสิ่งของแทนความห่วงใยให้กับวิทยาลัยประมงสมุทรสาคร และประชาชนในหมูบ้านเบญจรงค์ดอนไก่ดี เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19