วัน ศุกร์ ที่ 29 พฤษภาคม 2563 นางปนัดดา กิตติวงศ์ธรรม ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงสมุทรสาคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และเจ้าหน้าที่ ได้จัดกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ อาคารชัยพฤกษ์ วิทยาลัยประมงสมุทรสาคร ภายในกิจกรรมประกอบด้วยการถวายพานพุ่ม การกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล การกล่าวคำปฏิญาณตน การลงนามถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงถึงแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และการจัดงานในครั้งนี้ได้ยึดถือแนวทางการป้องกันโรค COVID-19 ตามมาตรฐานสาธารณสุขด้วยการวัดไข้ สวมหน้ากากอนามัย และเว้นระยะห่างทางสังคม