วันที่ 23 มีนาคม 2563 นางปนัดดา กิตติวงศ์ธรรม ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงสมุทรสาคร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยฯ ขอขอบพระคุณเทศบาลดอนไก่ดี และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ทำการพ่นยาฆ่าเชื้อให้แก่วิทยาลัยฯ เพื่อความปลอดภัยของคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และเพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 1/2563