วันที่ 18 มีนาคม 2563 นางปนัดดา กิตติวงศ์ธรรม ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงสมุทรสาคร คุณครูวัสสิกา ซามงค์ ผู้ดำเนินโครงการคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยฯ ได้ร่วมมือกันทำเจลแอลกอฮอร์แจกชาวบ้านในพื้นที่ใกล้เคียงวิทยาลัยฯ เพื่อช่วยลดการแพร่ระบาด COVID-19 เพื่อความปลอดภัยของเราและชุมชนของเรา "ขอให้ทุกคนอยู่บ้าน ไม่เดินทางไปในที่สุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ใช้เจลแอลกอฮอร์ล้างมือตลอดเวลา หลีกเลี่ยงการพบปะผู้คน"