วันที่ 11 มี. ค. 2563 นางปนัดดา กิตติวงศ์ธรรม ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงสมุทรสาคร ทำหน้าที่เป็นประธานเปิดการสัมมนาฯ ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ รองผู้อำนวยการ และคณะครู วิทยาลัยประมงสมุทรสาคร ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาหลังฝึกงาน "การฝึกอาชีพในสถานประกอบการ" ระดับชั้น ปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2/2562 ณ อาคารชัยพฤกษ์ 2 วิทยาลัยประมงสมุทรสาคร