20 มิถุนายน 2564
วิทยาลัยประมงสมุทรสาคร ได้กำหนดการจัดโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้น ประจำปีการศึกษา 2564 ได้แก่
#หลักสูตรการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร
#หลักสูตรการผลิตปุ๋ยชีวภาพทางการเกษตร
#หลักสูตรนวัตกรรมการปลุกพืชร่วมกับการเลี้ยงสัตว์น้ำ(Aquaponics)แบบ Smart Farm
#หลักสูตรผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร
โดยมี คณะครู เป็นวิทยากรในการอบรม โดยมีชาวบ้าน จากชุมชนท่าเสาหมู่ 7 และ บ้านท้องคุ้ง ตำบลท่าเสา อำเภอกระทุ่มแบน เข้าร่วมการอบรมเป็นจำนวนมาก